Tuần học đầu năm học mới với nhiểu kết quả

Điểm mới của Chương trình giáo dục phổ thông 2018 về mục tiêu giáo dục là nhằm hình thành cho học sinh những phẩm chất chủ yếu và những năng lực cốt lõi. Tiếp tục phát hiện và bồi dưỡng năng khiếu cần thiết của mỗi học sinh. Trên cơ sở đó, về nội dung giáo dục, học sinh được học các môn học, các hoạt động giáo dục và hoạt động trải nghiệm.

Nhằm giúp học sinh sớm tiếp cận Chương trình giáo dục phổ thông mới, trong những năm học qua, đặc biệt là năm học 2019- 2020, Trường Tiểu học Bắc Lý số 2, huyện Hiệp Hòa đã đẩy mạnh công tác giáo dục học sinh về lòng nhân ái. Thông qua đó, nâng cao trách nhiệm cộng đồng trong mọi hoạt động để tiếp tục bồi dưỡng phẩm chất của mỗi học sinh.

Để giúp học sinh thực hiện tốt vai trò, trách nhiệm của bản thân đối với bạn bè, gia đình và cộng đồng. Ngay từ đầu năm học, nhà trường đã xây dựng kế hoạch giáo dục học sinh và cụ thể hóa các hoạt động. Thông qua các môn học, các hoạt động giáo dục