Trường Mầm non Hùng Sơn tổ chức hội nghị phụ huynh học sinh toàn trường đầu năm học

Để thực hiện tốt công tác phối hợp giữa gia đình, nhà trường trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ và thực hiện nhiệm vụ năm học 2021- 2022, ngày 26 tháng 9 năm 2021 vừa qua, Trường Mầm non Hùng Sơn tổ chức hội nghị phụ huynh học sinh toàn trường.

Do thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch covid-19 hiện nay, Trường Mầm non Hùng Sơn được huyện Hiệp Hòa trưng dụng làm khu cách ly tập trung từ cuối tháng 8/2021. Ngày 22/9/2021, Trường Mầm non Hùng Sơn chính thức tổ chức đón trẻ nhập học năm học mới 2021- 2022. Dù có nhập học muộn hơn so với các trường học trong huyện một chút, song cán bộ, giáo viên nhà trường sẽ quyết tâm tận dụng mọi thời gian để đảm bảo được nội dung chương trình đến khi kết thúc năm học. Chính vì thế, hội nghị phụ huynh học sinh các lớp chủ nhiệm cũng được tiến hành ngày 26/9 vừa qua để đảm bảo kịp thời cho việc thực hiện nhiệm vụ năm học mới.

Năm học 2021- 2022, Trường Mầm non Hùng Sơn có 12 nhóm lớp với 288 trẻ. Toàn trường được tập trung một khu rất thuận lợi cho việc tổ chức các hoạt động. Tuy nhiên để thực hiện tốt nhiệm vụ phòng, chống dịch covid-19 hiện nay, nhà trường tổ chức hội nghị theo khối: Buổi sáng ngày 26/9 khối 5 tuổi và nhà trẻ, buổi chiều 26/9 khối 3 và 4 tuổi. 100% phụ huynh học sinh tham dự hội nghị của các lớp chủ nhiệm.

Tại hội nghị lớp chủ nhiệm, giáo viên thông qua kế hoạch hoạt động trong năm học của nhà trường; nhất là công tác phòng, chống dịch covid-19 để đảm bảo an toàn sức khỏe cho trẻ; dự kiến các khoản thu- chi, công tác ăn bán trú…. Qua nội dung triển khai, phụ huynh thảo luận, lấy ý kiến, chia sẻ các giải pháp để phối hợp với giáo viên chủ nhiệm tăng cường công tác chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ theo khoa học nhằm nâng cao hiệu quả chăm sóc, giáo dục trẻ một cách toàn diện. Với sự quan tâm đặc biệt của phụ huynh học sinh và sự đồng thuận cao trong hội nghị. Hy vọng năm học mới 2021- 2022, Trường Mầm non Hùng Sơn sẽ đạt được nhiểu kết qủa tốt đẹp.

Hoàng Thị Tiếp