Chương trình tham quan và học tập tại các Di Tích Lịch Sử

Với mục đích giúp học sinh có thêm những hiểu biết về lịch sử địa phương, giáo dục niềm tự hào và tình yêu quê hương, ngày 11/04/2021 Ban giám hiệu nhà trường đã tổ chức buổi thăm quan, học tập trải nghiệm đầy ý nghĩa cho hơn 200 học sinh  tại khu Di tích lịch sử Đài tượng niệm Bác Hồ tại Nhã Nam, Tân yên; Đền Hoàng Hoa Thám; Thành Xương Giang, Bắc Giang.

Tại buổi học tập, trải nghiệm Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo và các em học sinh đã tổ chức lễ dâng hương trang trọng. Sau đó các em học sinh được nghe hướng dẫn viên  giới thiệu về lịch sử ra đời, những kiến trúc đặc trưng, những câu chuyện vừa huyền bí vừa hào hùng liên quan đến các di tích lịch sử.

Với những kiến thức có được sau buổi học tập trải nghiệm, mong rằng mỗi học sinh trường THCS Hoàng Lương sẽ thêm tự hào và quyết tâm học tập, cống hiến, để xứng đáng với lời dạy bảo quý báu của Bác.